31May

Khai giảng lớp cao đẳng liên thông ngành Dược, khóa học 2022-2024

Ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã tổ chức Lễ khai giảng hệ cao đẳng liên thông ngành Dược, khóa học 2022-2024 cho 24 tân sinh viên

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long, có ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng, ThS. Cao Thị Lan Như – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ThS. Huỳnh Trung Hưng - Phó Trưởng khoa Y dược. Về phía Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, đơn vị liên kết đào tạo, có ThS. Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Qúi – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ThS. Huỳnh Trọng Hiếu – Trưởng phòng CTSV, ThS. Võ Hoài Nam - chuyên viên Phòng QLĐT phụ trách mảng liên kết đào tạo, cùng toàn thể sinh viên khóa học.

Hình 1. ThS. Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
phát biểu tại Lễ khai giảng hệ Cao đẳng liên thông ngành Dược, khóa học 2022-2024

Sau phần nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu hai trường và công bố quyết định mở lớp, ThS. Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chúc mừng các tân sinh viên và giới thiệu sơ lược chương trình học sẽ khó hơn hệ trung cấp, đòi hỏi các sinh viên phải nổ lực phấn đấu nhiều để hoàn thành tốt khóa học.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã chúc mừng các tân sinh viên và cám ơn sự hợp tác của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trong thời gian qua. Trường Cao đẳng Vĩnh Long sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên học tập trong suốt khóa học và mong muốn các bạn học tập rèn luyện nghiêm túc, hoàn thành tốt khóa học với kết quả cao.

Hình 2. ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long
phát biểu tại lễ khai giảng lớp Cao đẳng liên thông ngành Dược khóa học 2022-2024.

Hệ cao đẳng liên thông ngành Dược tạo điều kiện cho các dược sĩ trung cấp có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khung thời gian học phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, giúp người học nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng công việc hiện tại và là tiền đề để nâng  trình độ lên bậc học cao hơn.

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh: CaoThị Lan Như