31May

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2023, tại giảng đường  Trường Cao đẳng Vĩnh Long tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học - đợt 1, năm 2023.

Hình 1. Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học - đợt 1, năm 2023.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học - đợt 1, năm 2023 có thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa và giáo viên chủ nhiệm các lớp tốt nghiệp cùng đông đảo phụ huynh và 231 học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 của Trường.

Hình 2. Quý phụ huynh, các tân cử nhân cùng đại diện các phòng, khoa
của Nhà trường tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, thầy Ngô Hải Đăng, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo nhằm tổng kết lại một chặng đường học tập của các tân cử nhân tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Hình 3. Thầy Ngô Hải Đăng - Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV báo cáo tổng kết.

Tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thầy Trần Minh Tố - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân cùng quý phụ huynh. Nhà trường mong muốn các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường vào thực tế công việc của các ngành nghề mà mình tham gia lao động để lập thân, lập nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển gia đình, xã hội và đất nước. Đồng thời hy vọng các bạn sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình, không ngừng học hỏi, sáng tạo, cố gắng trau dồi năng lực của bản thân ở mọi nơi, mọi lúc để trở thành một con người tử tế, một công dân tốt.

Hình 4. Thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Vĩnh Long - phát biểu.

Lễ tốt nghiệp sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân, cũng là niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của học sinh, sinh viên cùng gia đình và Nhà trường. Tin rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước.

Hình 5. Đại diện học sinh, sinh viên phát biểu cảm tưởng ngày tốt nghiệp.

Hình 6. Thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long khen thưởng cho các học sinh, sinh viên đạt loại giỏi và tốt nghiệp thủ khoa của mỗi lớp.

Hình 7. Thầy Trần Minh Tố và cô Nguyễn Thị Mỹ Linh tặng giấy khen cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Hình 8. Nghi thức tung mũ tốt nghiệp thay lời chúc mừng các em đã vượt qua một dấu mốc của cuộc sống, chúc các tân cử nhân vững bước tiến vào đời.

Niềm vui và hạnh phúc ngày tốt nghiệp:

Tin Nguyễn Việt Châu, Ảnh: Lê Trần Phát, Nguyễn Hoàng Bá