23May

Khai mạc Hội thao, Hội thi văn nghệ cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) và hưởng ứng Hội thao, Hội thi văn nghệ cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2024 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long (LĐTBXH) tổ chức, sáng ngày 19 tháng 5 năm 2024, đoàn thể thao, văn nghệ của Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã có mặt tại Sở LĐTBXH tỉnh để tham dự Hội thao, Hội thi văn nghệ cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2024.

Hình 1,2. Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thao, Hội thi văn nghệ cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2024

Tham dự Hội thao, Hội thi văn nghệ cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2024 có tổng cộng 12 đoàn là các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh tham gia với sự hiện diện của trên 300 vận động viên, diễn viên và cổ động viên. Trường Cao đẳng Vĩnh Long tham dự với trên 50 người tham gia đầy đủ các nội dung của Hội thao, Hội thi là chương trình văn nghệ, chạy điền kinh tiếp sức và bóng chuyền hơi nam nữ.

Hình 3,4. Chương trình văn nghệ của Trường Cao đẳng Vĩnh Long

Hình 5. Thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư tốt và tinh thần hăng hái luyện tập, quyết tâm cao, cống hiến hết mình, đoàn văn nghệ, thể thao của Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã đạt giải Nhất chương trình văn nghệ, giải Nhất môn chạy điền kinh tiếp sức và giải Ba môn bóng chuyền hơi nam nữ, dẫn đầu trong 12 đoàn tham dự.

Hình 6. Trường Cao đẳng Vĩnh Long đạt giải Nhất Hội thi văn nghệ.

Hình ảnh Hội thao, Hội thi văn nghệ cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2024

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh tổng hợp