15December

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023

13:12

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Vĩnh Long phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương K124, ngạch chuyên viên chính và tương đương K62, Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương K88.


Hình 1. Ảnh lưu niệm các đại biểu và học viên dự Lễ bế giảng các lớp bồi dưỡng.

 

Tham dự Lễ bế giảng các lớp bồi dưỡng có thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng, thầy Hồ Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long, thầy Ngô Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải, quý thầy cô của hai trường cùng đông đảo học viên của 03 lớp bồi dưỡng.

 

Hình 2. Thầy Ngô Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải
phát biểu bế giảng lớp.

 

Các lớp bồi dưỡng được tổ chức khai giảng trong giữa tháng 10/2023 và kết thúc trong nửa đầu tháng 12/2023, đảm bảo theo đúng thời gian, tiến độ, nội dung chương trình theo quy định của Bộ Nội vụ.  

Hình 3. Toàn cảnh Lễ bế giảng 03 lớp bồi dưỡng.

 

Tại lễ bế giảng, có 98 học viên của 03 lớp bồi dưỡng đã được công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Tất cả học viên đều đạt loại khá trở lên, học viên đạt loại giỏi và có thành tích cao trong khóa học đã được nhà trường khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, thầy Trần Minh Tố, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ bồi dưỡng, đồng thời cũng cảm ơn Ban Giám hiệu và quý thầy cô Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải đã phối hợp với Trường Cao đẳng Vĩnh Long mở các lớp bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua. Thầy Trần Minh Tố cũng nhấn mạnh kể từ khi hai trường phối hợp mở lớp đầu tiên vào tháng 5/2022, đến nay đã mở được13 lớp gồm 07 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, 04 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và 02 lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng với tổng số học viên theo học gần 750 lượt học viên, đó là một sự phối hợp rất tốt giữa hai nhà trường và mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp mở nhiều lớp, nhiều chương trình bồi dưỡng khác tại Vĩnh Long trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh Lễ bế giảng lớp chuyên viên, chuyên viên chính, lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương  năm 2023.

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh Nguyễn Lâm Nhật Quang