29March

Ngày 28 tháng 3 năm 2024, tại phòng hội thảo thư viện, cơ sở 1,  Đảng ủy Trường Cao đẳng Vĩnh Long tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Hình 1. Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Tham dự Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn trường, lãnh đạo các phòng, khoa và tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện chuyên đề năm 2023.

Hình 2. Ảnh đại biểu tham dự Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Hội nghị thông qua Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và kết quả học tập chuyên đề năm 2023 về “Xây dựng văn hóa, con người Vĩnh Long trong thời kỳ mới theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, đại diện tập thể và các cá nhân được biểu dương, khen thưởng đã trình bày tham luận, báo cáo thành tích, kết quả đã làm được cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm của mình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua, góp phần nâng cao thành tích, vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Vĩnh Long, đồng thời cũng góp phần vào thành tích chung trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023.

Hình 3. Đồng chí Nguyễn Thanh Việt – Phó Trưởng khoa Kinh tế, Nông nghiệp và Công nghệ chế biến trình bày tham luận tại Hội nghị

Dịp này, Đảng ủy đã biểu dương, khen thưởng cho 01 tập thể là Khoa Kinh tế, Nông nghiệp và Công nghệ chế biến, khen thưởng cho 09 cá nhân, trong đó có 05 đảng viên và 04 viên chức có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2023 và đề nghị Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc.

Hình 4.  Đồng chí Trần Minh Tố - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Tố - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các cá nhân và tập thể đã đạt được trong năm qua, động viên mỗi tập thể phòng, khoa và các cá nhân cần phát huy mạnh mẽ tinh thần chủ động, đổi mới, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, xây dựng văn hóa và con người Vĩnh Long nói chung và văn hóa, con người ở Trường Cao đẳng Vĩnh Long nói riêng, nỗ lực phấn đấu thi đua, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tương thân, tương ái, đoàn kết góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà và sự phát triển của Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Hình ảnh liên quan

- Người gửi: Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh Nguyễn Lâm Nhật Quang