19March

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu

Ngày 18 tháng 3 năm 2024, Tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã diễn ra buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác giữa  Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu.

Hình 1. Ảnh ký kết Bản ghi nhớ hợp tác
giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu và Trường Cao đẳng Vĩnh Long

Tại buổi làm việc, đại diện phía Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, ông Nguyễn Triều Dương Quang – Trưởng phòng thu hút nhân tài và đại diện Trường Cao đẳng Vĩnh Long, ông Trần Minh Tố- Hiệu trưởng đã bàn bạc trao đổi và thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị, trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng cùng nhau hợp tác trước sự chứng kiến của lãnh đạo phòng, khoa và tập thể sinh viên khoa Y Dược đang theo học tại Trường.

Hình 2.Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Hai bên cam kết hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp, trải nghiệm thực tiễn kinh doanh, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp; hợp tác, nghiên cứu sâu hơn về dược phẩm và các lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của hai bên góp phần nâng cao chất lượng nguồn lực lao động gắn liền mục tiêu phát triển với đóng góp thiết thực trong hoạt động cộng đồng, xã hội.

Hình 3. thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long tặng quà lưu niệm
cho ông Nguyễn Triều Dương Quang – đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu.

Bản ghi nhớ hợp tác này mở ra cơ hội thực tập, thực hành và việc làm cho sinh viên khoa Y Dược, Trường Cao đẳng Vĩnh Long và tạo điều kiện thuận lợi, cơ hội học tập, nâng cao trình độ, tay nghề,  hợp tác nghiên cứu cho các cán bộ, giảng viên nhà trường. Bản ghi nhớ còn là cơ sở để xúc tiến và xây dựng nhiều chương trình hợp tác tiếp theo giữa Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu.

Hình ảnh có liên quan: