05March

Buổi làm việc và ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Trường Cao đẳng Kiên Giang

Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2023, tại phòng hội thảo thư viện, Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã diễn ra buổi làm việc và ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Trường Cao đẳng Kiên Giang.

Hình 1. Ảnh ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo
giữa Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Trường Cao đẳng Kiên Giang

Tại buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng Kiên Giang có thầy Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hoàng Nguyên - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo một số phòng, khoa của Trường; về phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long có thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng và một số lãnh đạo đơn vị của Trường đã bàn bạc trao đổi và thống nhất ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo giữa hai Trường trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng cùng nhau hợp tác.

Hình 2. Thầy Nguyễn Minh Quân và Thầy Trần Minh Tố  ký kết hợp tác giữa hai Trường.

Hai bên cam kết hợp tác trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của hai bên. Hai bên sẽ hợp tác, tuyển sinh, đào tạo các ngành mà Trường Cao đẳng Vĩnh Long chưa có như quản trị du lịch lữ hành, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn…; phối hợp tổ chức các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ các lớp ngắn hạn; hợp tác nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực khác…

Theo bản Hợp đồng liên kết đào tạo, hình thức hợp tác trao đổi cán bộ giảng dạy; xây dựng và tổ chức đào tạo các khóa học; tư vấn tuyển sinh; tổ chức cho học viên và sinh viên học tập và thực tập tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Trường Cao đẳng Kiên Giang.

Hình 3.  Quang cảnh buổi làm việc và ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo
giữa Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Trường Cao đẳng Kiên Giang

Hợp đồng liên kết đào tạo này mở ra cơ hội học tập, đa dạng ngành nghề cho người học khối Cao đẳng, Trung cấp  tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long và tạo điều kiện thuận lợi, cơ hội học tập, giao lưu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu khoa học cho học sinh sinh viên và cán bộ giảng viên của hai trường.

Hình ảnh có liên quan

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh Nguyễn Thị Mỹ Linh