12March

VLC hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2021 và tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021); hưởng ứng phong trào tuần lễ áo dài của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2021 từ ngày 1 - 8/3, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã phát động tuần lễ áo dài trong Giảng viên, viên chức, người lao động, Học sinh sinh viên và tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 cho tập thể nữ của Trường.

Hình 1. Tập thể nữ Trường Cao đẳng Vĩnh Long chụp hình lưu niệm ngày 8/3/2021.

Hình 2. Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng tập thể nữ Trường.

Lúc 15 giờ 30 ngày 8/3 tại Hội trường A Trường Cao đẳng Vĩnh Long, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ cho tập thể nữ của Trường. Tham dự buổi họp mặt có Thầy Trần Minh Tố - Hiệu Trưởng, Thầy Hồ Kỳ Nam Phó Hiệu Trưởng, Thầy Đinh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường và gần 100 Giảng viên, viên chức, người lao động và cán bộ về hưu. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Công đoàn Trường nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm sống, làm việc, xây dựng gia đình của tập thể nữ giảng viên, viên chức Trường.

Hình 3. Toàn cảnh buổi lễ họp mặt ngày 8/3/2021

Tại buổi họp Ban nữ công Trường đã ôn lại truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của Phự nữ Việt Nam; tổng kết phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà (GVN- ĐVN) và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc GVN-ĐVN năm 2020; đồng thời phát động phong trào thi đua GVN-ĐVN năm 2021.

Hình 4. Chủ tịch Công đoàn khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc GVN-ĐVN năm 2020;

Hình 5. Thầy Hồ Kỳ Nam Phó Hiệu Trưởng tặng hoa cho nữ giảng viên về hưu

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, Thầy Đinh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn  đã gởi đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị em phụ nữ. Buổi họp mặt 8/3/2021 còn có các trò chơi và giao lưu ẩm thực bánh dân gian rất sinh động.

Hình 6. Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho tập thể nữ Trường

Hình 7. Giao lưu ẩm thực bánh dân gian

Hình 8. Các cô về hưu chơi trò chơi.

Hình 9. Các cô chơi trò chơi.

Tiếp nối truyền thống Phụ nữ Việt Nam, tập thể nữ giảng viên, viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Long quyết tâm sát cánh cùng tập thể nhà Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; từng bước đổi mới  nâng cao trình độ tri thức, không ngừng nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no xứng đáng với danh hiệu mới “Phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Tin: Lê Ngọc Thủy, Ảnh: Lê Trần Phát