27December

Ngày 23 tháng 12 năm 2022, tại phòng Hội thảo thư viện, cơ sở 1, Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng thuộc Trường Cao đẳng Vĩnh Long. Tham dự buổi lễ có thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo, giảng viên, viên chức các phòng, khoa và các thầy cô được bổ nhiệm.

Hình 1. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thống -Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp thông qua các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng của Trường Cao đằng Vĩnh Long đối với bà Nguyễn Thị Cẩm Loan – Phó trưởng khoa Kinh tế, Nông nghiệp và Công nghệ chế biến giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế, Nông nghiệp và Công nghệ chế biến; miễn nhiệm ông Nguyễn Ngọc Ấm - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Ấm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Chính trị và công tác học sinh sinh viên; bổ nhiệm ông Bùi Minh Triều – giảng viên phòng Quản lý đào tạo giữ chức Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo; bổ nhiệm ông Trịnh Thanh Khâm - giảng viên khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin.

Hình 2. Từ trái sang thầy Bùi Minh Triều, thầy Nguyễn Ngọc Ấm, thầy Trần Minh Tố (Hiệu trưởng), cô Nguyễn Thị Mỹ Linh (Phó Hiệu trưởng), cô Nguyễn Thị Cẩm Loan, thầy Trịnh Thanh Khâm nhận quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Minh Tố chúc mừng các tân viên chức quản lý và kỳ vọng mỗi viên chức được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức đơn vị sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng Trường Cao đẳng Vĩnh Long vững mạnh toàn diện, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người học và nhà tuyển dụng.

Hình 3. Thầy Trần Minh Tố chúc mừng các tân viên chức quản lý tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các viên chức quản lý được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm lãnh, chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và hứa quyết tâm cùng với tập thể Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Các viên chức quản lý được bổ nhiệm cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị và viên chức nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Trường Cao đẳng Vĩnh Long ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Hình ảnh có liên quan

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh Nguyễn Thị Tuyết Minh